Tin An Gia – Mừng Khai Trương Thành Lập Công Ty

Lễ khai trương công ty được diễn ra vào sáng 5 tháng 1 năm 2022 Tại trụ sở công ty với sự tham gia đông đủ của ban Lãnh Đạo cùng các đối tác chiến lược của công ty.

Xuất phát từ cái tâm muốn chia sẻ với khách hàng, biến điều không thể thành có thể, Công ty Tín An Gia lấy uy tín làm mục tiêu hành động nhằm đồng hành cùng khách hàng với các tiêu chí: “Uy tín là hàng đầu”. Và slogan “Niềm Tin Cho Mọi Nhà” Tín An Gia hy vọng và đồng hành cùng các gia đình xây dựng lên mái ấm.

Chia sẻ với giới truyền thông, Ông Nguyễn Quang (Giám Đốc Công Ty) chia sẻ: Tôi và những cộng sự là những người đã cùng nhau gây dựng công ty từ những ngày đầu tiên và trải qua nhiều công trình lớn nhỏ. Vượt qua nhiều khó khăn, chúng tôi đã có được một vị thế nhất định trên thị trường và với khách hàng. Nhân kỷ niệm khai trương thành lập công ty, tôi chúc cho công ty và các cộng sự ngày càng thành công. Tín An Gia tự tin sẽ đem đến những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

 

TÍN AN GIA sẽ phấn đấu trở thành công ty đi đầu trong lĩnh vực phân phối và thi công các sản phẩm ứng dụng công nghệ cao như khung kèo thép mạ kẽm siêu nhẹ, ngói màu công nghệ Nhật Bản.

Với triết lý kinh doanh “Lấy uy tín đặt lên hàng đầu, luôn luôn đổi mới tư duy làm việc và đặt mục tiêu là sự hài lòng của khách hàng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.